Atlantis Rising

Mờicácbạncùng tìmhiểuvềratingcácbộphimHànlênsón 开云体育平台是干什么的呀

开云体育平台是干什么的呀

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 31/10. 

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Mental Coach Jegal (hay Huấn Luyện Viên Tinh Thần Je Gal Gil) của tvN đã ghi nhận 1.8% rating trung bình toàn quốc, tương đương với tập phát sóng tuần trước đạt 1.9%.

Nội dung chú thích ảnh

Trong khi đó ở đài quốc gia, bộ phim mới thế sóng  do Kang Ha Neul và Ha Ji Won đóng chính là công chiếu tập đầu tiên. Ngay tập 1 phim đã ghi nhận thành tích ấn tượng khi thu về rating 7.2% trung bình toàn quốc. Mức tỷ suất này cao hơn 0.1% tập đầu tiên mà The Law Cafevà nhỉnh hơn hẳn so với tập kết thúc của bộ phim tiền nhiệm (đạt 5.3% toàn quốc).

Nội dung chú thích ảnh

Là bộ phim mới của KBS2 quy tụ nhiều cái tên nổi bật cùng cốt truyện hấp dẫn, Curtain Call kể về một người chủ khách sạn lớn tuổi không còn nhiều thời gian và một diễn viên sân khấu đóng vai cháu trai vị chủ tịch này để hoàn thành ước nguyện của bà. Trong phim, Kang Ha Neul đóng vai Yoo Jae Heon, một diễn viên sân khấu vô danh và Ha Ji Won đảm nhận vai nữ thừa kế Park Se Yoon, người đang quản lý khách sạn thuộc sở hữu của bà cô Ja Geum Soon (Go Doo Shim).

Curtain Call - Teaser

Trong khi đó, bộ phim .

Vui lòng để lại nhận xét:

© 2023. sitemap